HAITAI)4800맛동산.Snack Bánh Quẩy

Thương hiệu: HAITAI  |  Tình trạng: Còn hàng
84.000₫
Snack quẩy xoắn Hàn Quốc được sản xuất khoa học, hiện đại và khép kín, cho ra đời những miếng snack thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm được đóng gói rất tiện lợi khi sử dụng vào bảo quản, bạn có...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG 0878543655

Snack quẩy xoắn Hàn Quốc được sản xuất khoa học, hiện đại và khép kín, cho ra đời những miếng snack thơm ngon, hấp dẫn.

Sản phẩm được đóng gói rất tiện lợi khi sử dụng vào bảo quản, bạn có thể mang theo sản phẩm trong những chuyến du lịch, dã ngoại… để cùng chia sẻ với người thân và bạn bè.

Snack quẩy xoắn Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui, khi mọi người quây quần bên nhau, trò chuyện, vui chơi và thưởng thức những miếng bánh giòn tan rất thú vị. 

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần: Bột mì {Lúa mì(nhập từ Úc, Mỹ), dầu thực vật (dầu hạt cọ, dầu cây cọ (nhập Malaysia), dầu ô-liu (nhập từ Hungary), đường trắng, xi-rô, muối phơi khô (trong nước), vừng, viên nén glucose, nấm lên men, chất điều chỉnh độ axit, chất lên men tổng hợp (phèn amoni, chất tạo xốp, tinh bột ngô), hạt nhục đậu khấu, bột quế}.  

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng trong bao bì polyethylene đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Khối lượng: 325g

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp, sản phẩm ngon nhất khi dùng ngay sau khi mở gói.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm tiếp xúc lâu với không khí sẽ ảnh hưởng tới độ giòn. Vui lòng giữ kín sau khi mở bao bì.

HSD: in trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: