LỄ KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ ONEMART - SỐ 8 PHẠM HÙNG

Thứ Mon,
16/12/2019
Đăng bởi Trương Ngọc Huyền

Ngày 1-11-2019 Công ty TNHH Onemart Việt Nam chính thức khai trương siêu thị Onemart tại số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì. quận Nam Từ Liêm , Hà Nội. Đây là siêu thị bán buôn bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc (hàng gia dụng và thực phẩm).

Siêu thị Onemart khai trương trong sự vui mừng phấn khởi của Ban giám đốc và nhân viên Onemart. Đến dự lễ khai trương có sự góp mặt của cán bộ cấp cao đến từ phía nhà cung cấp ,khách hàng và người dân Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa thực phẩm của đa số cộng đồng người Hàn Quốc sống tại Việt Nam . Siêu thị Onemart khai trương với vai trò, sứ mệnh mang hương vị quê nhà tới cộng đồng người Hàn Quốc xa xứ. 

Người dân Hàn Quốc tham quan mua sắm tại gian hàng bánh kẹo Siêu thị Onemart

Với quy mô diện tích mặt sàn 356m2 nằm tại tầng 1 nhà khách ATS nằm trên trục đường giao thông thuận tiện giao lộ giữa đường Phạm Hùng và Mạc Thái Tông. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy siêu thị Onemart.

Người dân Hà Nội thích thú với sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Tại Onemart hệ thống các quầy hàng được đầu tư trang thiết bị đồng bộ, quy hoạch hợp lý, hiện đại và bày bán đa dạng hơn 10 nghìn mặt hàng phong phú chất lượng cao. Các mặt hàng đều được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc ,phải kể đến những cái tên như : Lotte, CJ, Dongwon, SJ, DONGSUH, HAITAI,...  hơn 60% diện tích siêu thị bày bán gia vị, nguyên liệu nấu ăn và thực phẩm chế biến sẵn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, cân bằng dinh dưỡng …

 

Ngoài cung cấp bán lẻ phục vụ người dân tại siêu thị, Onemart còn cung cấp gia vị, thực phẩm,... cho các nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội. Với phương chấp chất lượng và thời gian luôn đặt hàng đầu. Đội ngũ nhân viên giao hàng luôn giao hàng đúng giờ quý khách yêu cầu. 

Hy vọng  siêu thị Onemart Phạm Hùng sẽ nhận được sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng và trở thành một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của cộng đồng người Hàn Quốc cũng như người dân trong khu vực, qua đó góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu Onemart trong lĩnh vực kinh doanh bản lẻ bán buôn thực phẩm Hàn Quốc.

Theo : Onemart Phạm Hùng

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: